Hội nghị công bố quyết định và trao giấy chứng nhận sản phẩm ocop

– Lời đầu tiên Công Ty TNHH MTV Nấm Mai Vàng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng thân yêu đã luôn yêu thương, ủng hộ, lựa chọn và tin dùng sản phẩm.
– Cty xin chân thành cảm ơn lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành đoàn thể tỉnh Lai Châu, đặc biệt là UBND TP. Lai Châu và UBND Phường Đoàn Kết đã luôn đồng hành, tư vấn, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm của Cty tham gia dự thi thành công ngày hôm nay.
-Xin chân thành cảm ơn những ý kiến nhận xét, đánh giá, đóng góp vô cùng quý báu từ đại của các Chi cục/Sở/Ban/Ngành trong hội đồng đánh giá. Cty xin tiếp thu và sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trong thời gian tới.
– Sau một ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc của Hội đồng “Đánh giá và phân hạng sản phẩm ocop năm 2023 ” Công Ty TNHH MTV Nấm Mai Vàng
đã tham gia và được CÔNG NHẬN LÀ SẢN PHẨM CỦA THÀNH PHỐ ĐẠT CHẤT LƯỢNG OCOP 3 ⭐️ ⭐️ ⭐️.
– Kết quả hôm nay là nguồn động lực rất lớn để Cty tiếp tục cố gắng hơn nữa mang lại sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khoẻ con người. Với mong muốn thúc đẩy phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập cho thành viên, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.
????Xin cảm ơn các đơn vị thông tấn báo chí đến ghi hình và đưa tin ạ.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *