Câu Chuyện Sản Phẩm

Lai Châu là tỉnh biên giới phía Tây Bắc của tổ quốc. Là vùng có lãnh thổ với nhiều dãy núi cao nguyên, khí hậu điển hình của vùng nhiệt đới với ngày nóng, đêm lạnh. Là địa điểm lí tưởng để nuôi cấy và phát triển Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo là tên gọi của một dạng cộng sinh giữa một loài nấm với ấu trùng của một loại côn trùng. Vào mùa đông nấm kí sinh vào sâu non ăn hết chất dinh dưỡng và làm sâu non chết. Đến mùa hạ nấm bắt đầu mọc lên, trồi lên mặt đất. Chính vì mùa đông là trùng, mùa hạ là thảo nên được gọi là Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng nhằm tăng cường sức khoẻ. Bắt nguồn từ đam mê nghiên cứu sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng. Nên chúng tôi đã quyết định thành lập lên Công Ty TNHH MTV Nấm Mai Vàng.Với quyết tâm làm ra những sản phẩm sạch cung cấp cho thị trường, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã xây dựng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại dựa trên công nghệ cao.

Để nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo thành công, trước tiên phải chuẩn bị nguyên liệu: gạo lứt, nhộng tằm, khoai tây, giá đỗ, các vitamin tinh khiết… được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Đây đều là các loại nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Để có nguồn nguyên liệu ổn định, công ty đã liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm với các cơ sở ở địa phương, góp phần phát triển sản xuất và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương. Ngoài kỹ thuật nuôi trồng thì nguồn nước và không khí cũng góp phần đáng kể để cho ra sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao, vì vậy Công Ty TNHH MTV Nấm Mai Vàng đã đầu tư nhà xưởng gần 1000m2 nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại TP. Lai Châu, nơi đây có nguồn nước sạch và không khí trong lành, thuận lợi cho sự phát triển của nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Hiện nay với Đông Trùng Hạ Thảo chúng tôi có 4 dòng sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo sinh khối tươi, Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa, Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong, bột Đông Trùng Hạ Thảo. Mỗi loại sản phẩm đều mang trong mình những nét đặt trưng riêng với tính năng, tác dụng tập trung cho việc giúp ích cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Điểm chung của tất cả sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn luôn thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm soát chặt chẽ từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm sạch và chất lượng cao. Chúng tôi cam kết 3 không: KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU.

Vì lý do đó, cũng như mang đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng chúng tôi sẽ nỗ lực đưa những sản phẩm của Nấm Mai Vàng đi xa hơn bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng như OCOP, hướng theo HỮU CƠ để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và sẽ có ngày xuất khẩu chính ngạch đi các thị trường khó tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *